Đông trùng hạ thảo
Đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo

Mã sản phẩm: D048

Tình trạng: Còn hàng

Giá: Liên hệ

Số lương:

Trong sinh khối Nấm Đông Trùng Hạ Thảo có chứa 17 axit amin như các nhân tố vi lượng nhiều khoáng vật quan trọng.

THÀNH PHẦN CÔNG DỤNG CỦA THẢO DƯỢC QUÝ ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO.
⇒Trong sinh khối Nấm Đông Trùng Hạ Thảo có chứa 17 axit amin như các nhân tố vi lượng nhiều khoáng vật quan trọng.
Trong đó có adenosine, Selen là các khoáng vi lượng rất cần thiết cho thân, có khả năng tăng cường hệ miễn dịch, giúp ngăn ngừa và tương trợ điều trị ung thư.
Đông Trùng Hạ Thảo là cây thuốc quý có tác dụng hăng hái với các bệnh thận hư tăng cường sinh lý, giảm đau nhức khớp, bổ phổi, bồi bổ thân, giúp ăn ngon ngủ khỏe, giảm lão hoa kéo dài tuổi thọ.
Thao khảo kiến thức sử dụng CÂY ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO.
⇒Dùng Đông Trùng Hạ Thảo bao lâu thì có tác dụng? Đông Trùng Hạ Thảo có công dụng với bệnh Ung thư như thế nào?
⇒Tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người sẽ có tác dụng khác nhau và cùng tùy vào loại bệnh thí dụ như đối với bệnh thận thì có tác dụng rõ rệt và thường sau khoảng 3 đến 4 tuần là cảm nhận được công dụng của Đông Trùng Hạ Thảo.
Khi sử dụng Đông Trùng hạ Thảo tương trợ điều trị khối u thi nên xem là là liều thuốc bổ đễ tương trợ điều trị chứ không nên xem là thuốc đặc trị, lúc này Đông Trùng Hạ Thảo phát huy vai trò tăng cường hệ thống miễn nhiễm giúp thân khỏe mạnh và có tác dụng tích cực trong việc ngăn ngừa và gian di căn của khối U
Đặc biệt Đông Trung Hạ Thảo cũng rất tốt cho bệnh nhân sau hóa trị xạ trị và những người cần bình phục sức khỏe sau quá trình điều trị kéo dài.
Cách dùng cây thuốc quý Đông Trùng Hạ Thảo tốt nhất?
⇒Có câu phòng bệnh hơn trị bệnh nên nếu có điều kiện dùng thẳng tuột loại Nấm này sẽ bảo vệ sức khỏe rất tốt. Mỗi ngày dùng khoảng 2-3g Đông Trùng Hạ Thảo, có thể nấu cháo hoặc xay thành bột pha vơi nước sôi để nguội để dùng, nên nhớ sau khi sôi để thời cho nhiệt độ xuống dưới 60 độ mới cho Đông Trùng Hạ Thảo vào vì nhiệt độ cao quá sẽ làm mất đi một số dược chất, đây là loại dược liệu quý từ tự nhiên nên không có tác dụng phụ, người có điều kiện về kinh tế mới nên dùng vi tổn phí cao, những người có tuổi ít có điều kiện về kinh tế có thể dùng Nấm Linh Chi mỗi ngày từ 5g đến 7g cũng rất tốt cho bệnh cao huyết áp, tiểu đường, viêm gan, bổ dưỡng sức khỏe và ngăn ngừa ung thư.
Lưu ý : Tùy cơ địa từng người mà hiệu quả tác dụng của cây thuốc sẽ khác nhau

Tags: