Hạnh nhân thái lát
Hạnh nhân thái lát

Hạnh nhân thái lát

Mã sản phẩm: D026

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 190.000 VNĐ

Số lương:

hạnh nhân thái lát

Xuất xứ : Mỹ
Thương hiệu : Soko
Giá thành 1 hộp : 200 000
Một kg 4 hộp  : 760 000

Hạnh nhân thái lát
Nếu đang tìm loại sữa thay thế sữa bò trong bữa ăn hàng ngày, bạn có thể chọn sữa hạnh nhân: thức uống tốt cho tim, cơ bắp, da, hệ tiêu hóa & đường huyết.
SỮA HẠNH NHÂN CÓ NHIỀU CÔNG DỤNG TỐT CHO SỨC KHỎE
 Kiểm soát cân nặng của bạn
Một cốc sữa hạnh nhân (~235ml) chỉ chứa khoảng 60kcal, ít hơn nhiều so với sữa bò nguyên kem chứa 146kcal, sữa bò ít béo 1% là 102kcal. Vì vậy sữa hạnh nhân hỗ trợ tốt cho việc giảm cân hay kiểm soát cân nặng của bạn.
Làm tăng sức khỏe tim mạch
Sữa hạnh nhân không chứa cholesterol hay chất béo bão hòa. Sữa hạnh nhân cũng chứa ít na-tri và cung cấp hàm lượng cao chất béo có lợi cho thân giúp ổn định áp huyết và giảm nguy cơ tim mạch.
Làm chắc hệ cơ xương
Mặc dù sữa hạnh nhân không có hàm lượng canxi cao như sữa bò, nhưng một cốc sữa có thể cung cấp đến 30% nhu cầu canxi và 25% nhu cầu vitamin D hàng ngày của thân, giúp giảm nguy cơ viêm khớp và loãng xương, tăng cường hệ miễn nhiễm cho cơ thể.
Bảo vệ làn da
Một cốc sữa hạnh nhân cung cấp đến 50% nhu cầu vitamin E của cơ thể, đây là chất chống oxi hóa mạnh, bảo vệ làn da khỏi tác hại của tia UV.
Hạnh nhân kiểm soát lượng đường trong máu
Sữa hạnh nhân chứa ít carbohydrate nên không làm tăng đáng kể lượng đường trong máu, giảm nguy cơ tiểu đường. Nghiên cứu cho thấy với chỉ số GI thấp, lượng carbohydrate này sẽ được thân chuyển hóa từ từ thành năng lượng chứ không tàng trữ thành mỡ.
 Hạt hạnh nhân hồi phục và phát triển cơ bắp
mặc dầu chỉ chứa 1g đạm trong mỗi cốc sữa nhưng sữa hạnh nhân có nhiều vitamin B và sắt giúp hỗ trợ quá trình hồi phục và phát triển cơ bắp.
Sử dụng sữa hạnh nhân hàng ngày giúp cải thiện sức khỏe
Cải thiện chức năng tiêu hóa
Hàm lượng chất xơ trong sữa hạnh nhân cao giúp cải thiện hoạt động tiêu hóa của thân.
 Không chứa lactose
Đối với những người không dung nạp lactose hoặc bị dị ứng protein trong sữa bò (bệnh CMP) thì sữa hạnh nhân là sự tuyển lựa tốt để thay thể sữa bò.
Lưu ý: Sữa hạnh nhân chứa ít protein và canxi hơn so với sữa bò, vì thế bạn nên cân nhắc dùng thêm các sản phẩm bổ sung hai chất này trong bữa ăn hàng ngày, đặc biệt là đối với con trẻ trong thời đoạn phát triển.

Tags: