Trang chủ Bài thuốc hay Loại bỏ bệnh gan nhiễm mỡ ra khỏi cơ thể bằng phương pháp mang tên giảo cổ lam

Loại bỏ bệnh gan nhiễm mỡ ra khỏi cơ thể bằng phương pháp mang tên giảo cổ lam

Giảo cổ lam là một cây thuốc ta rất tốt cho sức khỏe và có tác dụng chữa nhiều bệnh khác nhau, có thể liệt kê ra như phòng và hỗ trợ điều trị bệnh máu nhiễm mỡ, điều trị bệnh áp huyết


Loại bỏ bệnh gan nhiễm mỡ ra khỏi thân bằng phương pháp mang tên giảo cổ lam

Giảo cổ lam là một cây thuốc ta rất tốt cho sức khỏe và có tác dụng chữa nhiều bệnh khác nhau, có thể liệt kê ra như phòng và hỗ trợ điều trị bệnh máu nhiễm mỡ, điều trị bệnh áp huyết, bệnh tiểu đường, bệnh gan nhiễm mỡ, phòng và tương trợ điều trị bệnh lý hệ trọng đến tim mạch, não, bệnh ung thư. Giảo cổ lam cũng giúp tăng cường sức khỏe, tăng cường hệ miễn nhiễm ngừa bệnh tật, chữa mất ngủ, giúp ngủ ngon và ngủ sâu giấc và còn giúp thanh lọc cơ thể giải độc, làm đẹp và giảm béo nữa.

Loại bỏ bệnh gan nhiễm mỡ ra khỏi cơ thể bằng phương pháp mang tên giảo cổ lam

Trong đó thì vai trò của giảo cổ lam trong việc điều trị bệnh gan nhiễm mỡ được nhiều người biết đến và tin cậy dùng. hiện bệnh gan nhiễm mỡ khá phố biến và đang ngày càng tăng nhanh về số lượng, ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng cuộc sống. Thế nên người ta càng quan tâm đến vấn đề này nhiều hơn, sẽ có ý nghĩa hơn ngay từ đầu.

Cây giảo cổ lam hay còn có tên khác là cây cỏ thần kỳ, cây trường thọ. Trong cây có những thành phần rất tốt cho bệnh nhân bị gan nhiễm mỡ nên đã có nhiều nghiên cứu xoay quanh loài cây này. Giảo cổ lam giúp làm giảm mỡ máu, nhất là đối với cholesterol toàn phần điều trị cho kết quả tốt.

Người ta chế biến giảo cổ lam khô giống như trà dành cho bệnh nhân trong thời kì điều trị bệnh gan nhiễm mỡ. Mỗi ngày dùng khoảng 30g để hãm như hãm trà để uống. Giữ cho bình trà được ấm cả ngày hoặc có thể chia ra mỗi lần 10g để lãm thành nhiều lần uống trong ngày. Sau khoảng 2 tháng điều trị bệnh sẽ hoàn toàn khỏi.

Tuy nhiên cũng không nên quá lạm dụng, mỗi ngày không được uống hơn 100g nếu không sẽ bị ngộ độc. Đồng thời cũng cần phối hợp với chế độ ăn uống và luyện tập. Nên ăn những thức ăn giàu vitamin, chất xơ, không nên ăn nhiều đồ ngọt béo, không dùng chất kích thích; mỗi ngày dành ra 30 phút để nâng cao sức khỏe và tăng cường sức đề kháng cho thân.

Sản phẩm liên quan:

Giảo Cổ Lam Hòa Bình

Mã sản phẩm: D002

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 400.000 VNĐGiá KM: 250.000 VNĐ

 

Tư Vấn Hỗ Trợ Số Điện Thoại: 0986 046 882 - 0911 411 082

Giảo cổ lam là một dược liệu quý có tác dụng hỗ trợ điều trị nhiều căn bệnh như: Mỡ máu cao, men gan cao, bệnh áp huyết, tiểu đường, tim mạch, béo phì … 

Các bài viết liên quan mới nhất