Mật nhân
Mật nhân

Mật nhân

Mã sản phẩm: D058

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 120.000 VNĐ

Số lương:

 Cây mật nhân hay còn được gọi là cây bách bệnh, cây bá bệnh, mọc phổ biến ở khắp nước ta nhưng phổ biến nhất ở miền trung.

SƠ LƯỢC VỀ MẬT NHÂN
⇒ Cây mật nhân hay còn được gọi là cây bách bệnh, cây bá bệnh, mọc phổ biến ở khắp nước ta nhưng phổ biến nhất ở miền trung.
Theo nghiên cứu ban đầu cho thấy, mật nhân ở Việt Nam có tác dụng cao hơn so với xuất xứ từ những nước khác. Người ta dùng quả vỏ thân và vỏ rễ phơi hay sấy khô làm thuốc.
TÁC DỤNG CỦA CÂY MẬT NHÂN
+ Có tác dụng cải thiện sinh lý phái mạnh, cây mật nhân còn có nhiều tác dụng khác nữa.
+ Người ta dùng rễ cây mật nhân băm nhỏ đem tẩm rượu, sao vàng để trị bệnh.
+ Mật nhân được dùng trị nhiều thứ bệnh như: khí hư huyết kém, ăn uống không tiêu, no hơi, đầy bụng, trong ngực có cục tích, gân xương yếu mỏi, chân tay tê nhức, nôn mửa, tả lỵ, tứ thời cảm mạo, say rượu và tẩy giun.
CÁCH SỬ DỤNG MẬT NHÂN
⇒Nếu rễ hoặc vỏ thân thì phơi khô tẩm rượu sao vàng sắc uống, hoặc tán bột làm viên uống ngày 8-16g chia 3 lần sau khi ăn.
⇒Nếu ngâm rượu thì liều lượng như sau: 20g rễ mật nhân, 10 trái chuối khô (chuối sứ) nướng vàng, ngâm với 1 lít rượu loại ngon, ngâm khoảng 7 ngày là lấy ra dùng được, ngày dùng 3 lần, mỗi lần 1 ly nhỏ (độ 30 ml).
LƯU Ý KHI SỬ DỤNG MẬT NHÂN
⇒Cây mật nhân không phải là vị thuốc có thể trị được bách bệnh như lời đồn đại, tuy nhiên đây là một cây thuốc quý, có tác dụng trị nhiều bệnh và đặc biệt là có tác dụng lâu dài giúp nam giới tăng cường sức khỏe sinh lý và duy trì bền vững hạnh phúc gia đình.
Lưu ý : Tùy cơ địa từng người mà hiệu quả tác dụng của cây thuốc sẽ khác nhau

Tags: